Thiết kế thi công làm bảng hiệu alu giá rẻ

Ngày nay, trên thị trường hiện chưa có ai phủ nhận được tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu để phục vụ quảng cáo thương hiệu. Hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn riêng cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo phù để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, nâng cao được khả năng tương tác với người tiêu dùng và giúp tăng nhanh và đáng kể doanh số bán hàng.

Thiết kế thi công làm bảng hiệu alu giá rẻ

Thiết kế thi công làm bảng hiệu alu giá rẻ

Thiết kế thi công làm bảng hiệu alu giá rẻ cũng đang là giải pháp hot cho các cửa hàng, doanh nghiệp, showroom, nhà hàng,…Với những tính năng độc đáo như di động, đa dạng, độ bền và vẻ đẹp của nó, một mặt dựng alu hoành tráng sẽ gây được rất nhiều ấn tượng, và sự thu hút chú ý của khách hàng và góp phần lớn trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Vì sao chúng ta nên chọn làm bảng hiệu alu?

  • Tính đa dạng phổ biến: Có rất nhiều loại màu sắc và những chủng loại và độ dày khác nhau, tùy theo nhu cầu kinh doanh, cá tính riêng biệt của từng cửa hàng mà chọn cách thể hiện riêng cho thương hiệu của mình.
  • Độ bền cao hóa học cao, thích ứng phù hợp với mọi thời tiết, không cong vênh, không bị mài mòn bởi nước và axit. Không bị gỉ sét, chịu đựng được tốt các tác động của thời tiết từ bên ngoài
  • Cách âm rất tốt, tiêu âm tốt hơn các loại vật liệu thông thường khác như gỗ và mica, …
  • Gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản. Độ đàn hồi rất cao, dễ tạo hình. Chất liệu sang trọng, giá cả vô cùng hợp lý.
  • Thông thường các bảng hiệu alu sử dụng được từ 5 đến 15 năm giúp cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong việc sửa chữa hoặc làm bảng hiệu mới

Lời kết:

Thành Đô chúng tôi cùng với tinh thần trách nhiệm cao, quy trình trọn gói từ khảo sát đến thiết kế thi công, Thành Đô chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ công trình cũng như chất lượng, giá cả và bảo hành sản phẩm sau thi công.

Công ty quảng cáo Thành Đô chúng tôi chuyên dịch vụ Thiết kế thi công làm bảng hiệu alu giá rẻ với đội ngũ nhân viên cùng kĩ thuật viên và các kĩ sư trẻ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo,  cam kết sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn thiết kế và báo giá sản phẩm làm bảng hiệu alu tốt nhất , xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Làm bảng tên công ty tại TPHCM