Làm Bảng Hiệu Alu Chuyên Nghiệp

Ngày nay, trên thị trường hiện chưa có ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc Làm Bảng Hiệu Alu Chuyên Nghiệp quảng cáo. Hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều chọn ra cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp để phục vụ cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp mình, nâng cao khả năng tương tác với khách hàng và giúp tăng doanh số bán hàng.

Làm Bảng Hiệu Alu Chuyên Nghiệp

Làm Bảng Hiệu Alu Chuyên Nghiệp

Ưu điểm của việc chọn làm bảng hiệu Alu

Trọng tải, khối lượng nhẹ

Nhờ vào đặc tính Alumium, thông thường, Làm bảng hiệu alu có trọng lượng khá nhẹ, giảm được khoảng 35% khối lượng nếu sử dụng vật liệu là tấm thép thông thường, hoặc những chất liệu khác khi được so sánh để làm bảng hiệu quảng cáo.

Dễ uốn cong và thiết kế nhiều kiểu dáng

Làm Bảng hiệu Alu còn có lợi thế phổ biến đó là rất dễ dàng uốn cong, tạo gốc hay cắt xẻ theo từng rãnh một cách rất dễ dàng. Đối với việc quảng cáo, yếu tố này có thể giúp người thiết kế có thể sáng tạo từng đường nét, giúp chiếc bảng hiệu chữ nổi trở nên tinh tế và sắc sảo nhất, đáp ứng sự chân thật khi so sánh bản vẽ trên giấy và đời thực

Đa dạng độc đáo về màu sắc

Ngoài các ưu điểm nói trên, Làm bảng hiệu alu còn đa dạng và độc đáo về màu sắc và các độ dày khác nhau. Người thiết kế thi công có thể đáp ứng được tối đa tính thẩm mỹ, bảng màu và sắc độ phù hợp cho từng tấm bảng, nhờ đó mà doanh nghiệp có thể dễ dàng khẳng định được thương hiệu của mình qua tấm bảng hiệu chữ nổi .

Chịu được nhiệt cao, bền vững hơn nhiều so với các vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo khác

Dù chỉ là một dạng hợp kim nhôm nhựa, nhưng Alumium lại có được khả năng chịu nhiệt độ rất cao, với khả năng chống chọi rất tốt với thời tiết khắc nghiệt mà không ảnh hưởng đến chất lượng tuổi thọ của việc quảng cáo. Qúy khách hàng có thể yên tâm sử dụng loại bảng  này cho doanh nghiệp của mình với khả năng duy trì hiệu quả trên 15 năm, dù là để bảng hiệu chữ nổi đặt phía ngoài trời.

Không bị dễ ăn mòn, chống côn trùng

Khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo Alu, bạn sẽ yên tâm về độ bền bỉ, phòng chống bào mòn và khả năng oxy hóa rất cao của vật liệu. Ngoài ra, đây còn là vật liệu mà côn trùng không thể dễ dàng xâm nhập, không dễ gì làm hư hại được.

Khách hàng sẽ được những gì khi lựa chọn Thành Đô chúng tôi:

– Tư vấn cụ thể, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng.

– Báo giá theo mẫu thiết kế hoàn thiện khi tư vấn cho khách hàng

– Thiết kế thi công lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp trong 3-5 ngày làm việc

– Sử dụng vật liệu chính hãng giá tốt

– Bảo hành sản phẩm lâu dài cho khách hàng khi sử dụng

Hãy liên hệ ngay với công ty quảng cáo Thành Đô để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ và báo giá bảng hiệu alu giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương tốt nhất cho khách hàng nhé xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Mica Đẹp